www.thegioithoitrangsophie.com

Bạn quan tâm đến thời trang, bạn muốn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất của thế giới ?
Bạn muốn xem catalog tại nhà trước khi đến Showroom xem chất lượng sản phẩm thật rùi mới quyết định mua ?
Bạn chỉ muốn mua sản phẩm về sử dụng hay muốn kinh doanh sản phẩm của chúng tôi để tăng thu nhập cho bạn trong khoảng thời gian nhàn rỗi của bạn ?

Công ty Thời trang Sophie Paris ra đời để đáp ứng cho bạn những nhu cầu đó !
Thành lập tại Jakarta vào năm 1996 bởi nhà doanh nghiệp người Pháp Bruno Hasson, Sophie Paris đã dần trở thành một câu chuyện thành công rất được yêu thích ở Indonesia. Khởi đầu là một doanh nghiệp gia đình sản xuất túi xách, công ty đã phát triển vượt bậc trở thành một công ty thời trang lớn nhất trong số các công ty kinh doanh cùng ngành. Với hơn một trăm ngàn thành viên tiêu thụ trung bình 50,000 sản phẩm mỗi ngày, xu hướng mua sắm tại Sophie Paris vẫn giữ ngôi vị số một.
Thường xuyên cập nhật và nghiên cứu về những xu hướng thời trang mới nhất ở Châu Âu, Sophie Paris mang đến những sản phẩm tốt và được yêu thích nhất trong ngành thời trang. Nhãn hiệu công ty đã luôn luôn là lựa chọn đầu tiên trên hầu hết các thị trường thuộc những nền văn hóa khác nhau từ mọi tầng lớp thu nhập khác nhau.
Tập đoàn đa quốc gia Sophie Paris mong muốn thực hiện sứ mệnh mang đến cho mọi người trên toàn cầu những cơ hội đồng đều khi tạo nên một nền văn hóa kết hợp giữa các yếu tố doanh nghiệp, hợp tác, tưởng thưởng và thành công. Cùng với các chi nhánh công ty trên thị trường quốc tế như Ma Rốc và Phillipines, Kế hoạch Trả Thưởng của Sophie đã được minh chứng tạo nên nhiều câu chuyện thành công và được sao chép từ nhiều Thành viên.
Sophie Paris Việt Nam


Thông điệp từ Bruno Hasson

Sự ra đời của Fashion Sophie dựa trên động lực và tinh thần mong muốn khám phá những lĩnh vực mới cũng như tạo ra một thế giới thời trang đầy năng động. Fashion Sophie được hình thành với nền văn hóa hợp tác trong sạch bằng thái độ làm việc sáng tạo, cải tiến và chăm chỉ. Chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt cùng sự bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất chính là những thế mạnh của chúng tôi mang lại niềm tự hào cũng như lòng tự tin cho những vị khách hàng của Fashion Sophie.

Quan điểm kinh doanh vững chắc này đã giúp chúng tôi tự hào chào đón hàng trăm các Thành Viên mới có lòng tin vào Fashion Sophie và muốn gia nhập vào công ty.
Hôm nay chúng tôi mong muốn chia sẻ thành công của công ty với các bạn; Thành công tại Fashion Sophie không phụ thuộc vào sự đầu tư hay trình độ văn hóa của bạn mà chính là phụ thuộc vào động lực và khả năng làm việc chăm chỉ của bạn để xây dựng một mạng lưới vững chắc và tích cực.
Chúng tôi thật tự hào khi thấy mọi Thành Viên chia sẻ được ước mơ của mình và thực hiện ước mơ cùng với Fashion Sophie. Hãy tự tin! Cùng với niềm đam mê và động lực mong muốn thực hiện mục tiêu, bạn hoàn toàn có thể vươn đến sự thành công.
Cùng với đội ngũ nhân lực tiềm năng, cơ sở vật chất vững mạnh cùng sự hỗ trợ của mạng lưới rộng lớn, tôi hoàn toàn tin tưởng và lạc quan rằng chúng ta có thể xây dựng nên một Fashion Sophie vững mạnh trong thời gian tới.

Là công ty 100% vốn nước ngoài trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Fashion Sophie), công ty chuyên kinh doanh sản phẩm nhập khẩu và phân phối lại trong nước. Fashion Sophie khai trương vào cuối năm 2010 và là công ty thời trang bán hàng trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam.
Thông điệp từ Ban Quản Trị
Nick Jonsson
Xin chúc mừng bạn trở thành một Thành Viên của Gia đình Fashion Sophie!
Hãy đánh dấu bước chân đầu tiên ngày bạn gia nhập cùng 34 triệu người trên toàn thế giới, những người đã chọn Bán hàng trực tiếp như là một sự nghiệp của chính họ. Hôm nay cũng ghi dấu ngày đầu tiên bạn trở thành Thành Viên của một công ty thời trang bán hàng trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam. Tôi rất mong đợi được đồng hành cùng bạn trên chặng đường với Fashion Sophie vô cùng thú vị.  Là một Thành Viên của Fashion Sophie bạn có 3 lợi ích như sau:

1. My Fashion: Mỗi 2 tháng Fashion Sophie sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm mới và độc đáo mang đậm phong cách Pháp.  Nhờ vào bề dày 15 năm kinh nghiệm thiết kế, Fashion Sophie có thể mang đến cho bạn các sản phẩm thời trang chất lượng cao ở một mức giá phải chăng nhất.
2. My Business: Bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập, xây dựng và tăng trưởng doanh nghiệp riêng của mình, phát triển sự nghiệp và trở nên độc lập về tài chính.
3. Sophie Solution: Là một Thành Viên mới của Fashion Sophie bạn sẽ yêu thích các sản phẩm của Fashion Sophie, gặp gỡ nhiều người, quen biết bạn bè mới và phát triển những mối quan hệ mới, được tưởng thưởng và phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp.  Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những sự kiện, các buổi hội thảo, và các buổi trình diễn thời trang thú vị cùng những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Fashion Sophie có thể giúp bạn thực hiện được những ước mơ của mình.

Tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu quyển Cẩm Nang Thành Viên SOPHIE vì nó có thể giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình của mình. Bạn có thể quyết định về thu nhập của mình cũng như đạt được những nấc thang thành công cao hơn trong Kế họach trả thưởng của Fashion Sophie. Fashion Sophie sẽ cung cấp tất cả những công cụ cần có để bạn đạt được hoài bão của mình. Nếu có bất kỳ một thắc mắc hoặc khó khăn cần giúp đỡ, vui lòng liên hệ nhà bảo trợ của bạn hoặc bất kỳ một nhân viên nào thuộc Fashion Sophie.
Tôi mong được gặp bạn tại Fashion Sophie hoặc một trong những buổi huấn luyện hoặc sự kiện trong thời gian gần nhất.
Công Ty TNHH Một Thành Viên Sophie Martin Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sophie Paris Việt Nam - SPV), công ty chuyên kinh doanh sản phẩm nhập khẩu và phân phối lại trong nước. Sophie Paris Việt Nam khai trương vào cuối năm 2010 và là công ty thời trang bán hàng trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam.

Trung tâm trưng bày và phân phối sản phẩm Sophie Paris tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở số 84B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3
Sophie Solution,
Nick Jonsson
Tổng Giám Đốc – Fashion Sophie Việt Nam
 
 
Lưu ý: Bản quyền Catalog @ 2011 thuộc Công Ty TNHH MTV Sophie Martin Việt Nam. Thành viên Công ty sử dụng hình ảnh trong Catalog theo đúng kích cỡ, thiết kế do Công ty quy định và cho mục đích hợp lý với sự chấp thuận của Công ty. Mọi hành vi sử dụng hình ảnh trong Catalog sai quy cách và trái phép của Thành viên và bất kỳ cá nhân sẽ chịu trách nhiệm trước Pháp luật.  Thông tin từ nguồn Website Sophie Paris Quốc Tế www.sophieparis.com


 

Add comment


Security code
Refresh

Đăng ký thành viên web

Đăng ký thành viên website miễn phí bạn sẽ nhận được thông tin Catalog mới nhất , và những thông tin khuyếm mãi tự động...

Hỗ trợ trực tuyến

Q.Tân Phú - HCM - Mr. Quý
0909115336
Q.Tân Phú - HCM - Ms. Sau
0909175336
Quảng Ngãi - Ms. Loan
0902942788
Lào cai. Ms. Huyền
0989452668
H.Cu chi . HCM - Ms. Minh
01668193112
Đà Nẵng Ms. Tiên
0905836799
Tỉnh Sơn La - Ms. Điệp
0977418279
Q.Tân Phú - HCM - Mr. Quý

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 1027848
Hiện có 73 khách Trực tuyến

Thông tin quảng cáo


Catalog mới số 17

Bình chọn

Bạn có hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi không?
 

Liên kết quảng cáo